Tác dụng của đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi được biết đến là có khả năng chữa bệnh thần kỳ, trong số đó không thể không nhắc đến những tác dụng của đông trùng hạ thảo sau:

  • Nâng cao hệ miễn dịch
  • Chống mệt mỏi
  • Bổ thận tráng dương
  • Chống lão hóa
  • Phòng bệnh tim mạch
  • Tan đàm, giảm hen suyễn
  • Loại bỏ bệnh mãn tính

Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng con

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con là gì ?

Đông trùng hạ thảo nguyên con là một loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới. Từ xa xưa, đây được coi là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, bổ phế ích thận, bộ dưỡng tạng phủ, tư âm tráng dương, là loại thuốc tư bổ dược thiện, chữa bách hư bách tổn.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo chứa nhiều dưỡng chất quan trọng, rất tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, mật ong cũng có hàm lượng chất chống khuẩn, kháng viêm cao nên khi 2 loại này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một loại “thần dược” chữa được bách bệnh.

Công dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong thường được làm để xóa bóp, chữa đau nhức cơ thể, đau mỏi do thay đổi thời tiết, uống vào giúp tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố, đẩy lùi các hại khuẩn…

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là bài thuốc quý dành riêng cho các quý ông. Khi ngâm với rượu, các hoạt chất trong đông trùng sẽ phát huy hết tác dụng trong việc điều trị chứng liệt dương, thận yếu, cải thiện đời sống sinh dục và tăng cường sức khỏe nam giới.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Ngoài ra với một ly rượu đông trùng hạ thảo mỗi ngày sẽ giúp mọi người tràn đầy sinh lực, nâng cao thể trạng, tránh ốm đau, bệnh tật…

Trên đây là 15 công dụng của đông trùng hạ thảo mà người đời thường ngợi ca và ví nó là một vị “thuốc tiên” trị bách bệnh, biết chết thành sống, cải lão hoàn đồng. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu được những tác dụng của đông trùng hạ thảo để phục vụ nhu cầu của mỗi người.